Khách
Tất cả nơi lưu trú ở Fenwick Island, Delaware, Mỹ
Nhà

Congratulations! You have found one of the Best Vacation Homes in Fenwick

Nhà nghỉ phù hợp cho khách gia đình với hồ bơi riêng, gần Ocean City Beach

  • Wifi miễn phí

Thư viện ảnh

  • Bãi biển
  • Bãi biển
  • Bãi biển
  • Hồ bơi
  • Bãi biển
Bãi biển. Ảnh 1/46
1 / 46Bãi biển
Fenwick Island, DE, Mỹ
9,8.Ngoại hạng.
  • Amazing home and location! We loved how close it was to the beach and all the food places…

    thg 12 26, 2021

  • The property is amazing. We nice this house. Second time coming. Ice maker had mold in it…

    thg 10 27, 2021

Xem tất cả 49 nhận xét

Tiêu chuẩn chính thức

Nơi lưu trú cho biết đang áp dụng biện pháp vệ sinh và khử trùng theo quy định SafeStay (AHLA - Mỹ).

Biện pháp an toàn & sức khỏe tăng cường

Nơi lưu trú này cho biết đang áp dụng biện pháp vệ sinh tăng cường & an toàn cho khách.
  • Nơi lưu trú được vệ sinh bằng dung dịch khử trùng
  • Nơi lưu trú xác nhận đang áp dụng biện pháp vệ sinh tăng cường
  • Có nhận phòng không tiếp xúc
  • 12 khách
  • 5 phòng ngủ
  • 6 giường
  • 6 phòng tắm
  • Wifi miễn phí
  • Có bãi đậu xe
  • Hồ bơi
  • Bồn tắm
  • Bếp
  • Không hút thuốc

Điểm nổi bật của nơi lưu trú

Tiện nghi, dịch vụ nổi bật

  • Wifi miễn phí
  • Bãi đậu xe trong khuôn viên
  • Gần bãi biển
  • Không khói thuốc
  • Máy điều hòa nhiệt độ
  • Khu phòng ăn riêng

Lân cận

  • Cách Ocean City Beach 18 phút đi bộ
  • Cách Bãi biển Maryland 19 phút đi bộ
  • Cách Công viên Northside 41 phút đi bộ
  • Cách Fenwick Island Beach 1 phút đi bộ
  • Cách Bảo tàng DiscoverSea Shipwreck 6 phút đi bộ
  • Cách Công viên nước Thunder Lagoon 16 phút đi bộ

Bố trí chỗ ngủ

Phòng ngủ 1

1 giường cỡ queen

Phòng ngủ 2

1 giường đôi và 1 giường đơn

Phòng ngủ 3

1 giường cỡ king

Phòng ngủ 4

1 giường cỡ queen

Phòng ngủ 5

1 giường cỡ queen

Đặt phòng tại nơi lưu trú này và tích lũy tem sau khi lưu trú

Đừng quên, tích lũy 10 tem, nhận 1 đêm thưởng*

Nhập ngày cho 2 khách

Khách

Lân cận

Địa danh

  • Cách Ocean City Beach 18 phút đi bộ
  • Cách Bãi biển Maryland 19 phút đi bộ
  • Cách Công viên Northside 41 phút đi bộ
  • Cách Fenwick Island Beach 1 phút đi bộ
  • Cách Bảo tàng DiscoverSea Shipwreck 6 phút đi bộ
  • Cách Công viên nước Thunder Lagoon 16 phút đi bộ
  • Cách Sân golf Down Under 17 phút đi bộ
  • Cách Ngọn hải đăng Đảo Fenwick 19 phút đi bộ
  • Cách Transpeninsular Line Marker (Vạch chia ngang bán đảo) 19 phút đi bộ
  • Cách Sân golf Lost Treasure 25 phút đi bộ
  • Cách Vịnh Assawoman 3,2 km

Đi lại

  • Cách Sân bay Salisbury, MD (SBY-Sân bay Salisbury - Ocean City Wicomico Regional) 50 phút đi xe
  • Cách Sân bay Ocean City, MD (OCE-Sân bay Ocean City Municipal) 23 phút đi xe
  • Cách Sân bay Georgetown, DE (GED-Sân bay Sussex County) 45 phút đi xe
  • Cách Ocean City Station 25 phút đi xe
bản đồ
Xem trên bản đồ
Fenwick Island, DE, Mỹ

Quản lý

Frank Willing

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nhà nghỉ

Thông tin cần biết

  • Nhà nghỉ (390)
  • Bãi đậu xe trong khuôn viên
  • Truy cập Internet không dây miễn phí
  • Gần bãi biển
  • Khách sạn không khói thuốc
  • Máy điều hòa nhiệt độ
  • Hệ thống sưởi ấm
  • Máy giặt

Phòng ngủ

  • 5 phòng ngủ
  • Phòng ngủ 1 - 1 giường cỡ king
  • Phòng ngủ 2 - 1 giường cỡ queen
  • Phòng ngủ 3 -1 giường đôi và 1 giường đơn
  • Phòng ngủ 4 - 1 giường cỡ queen
  • Phòng ngủ 5 - 1 giường cỡ queen
  • Bộ trải giường

Phòng tắm

  • 6 phòng tắm
  • Phòng tắm 1 - 1 buồng tắm vòi sen và 1 toilet
  • Phòng tắm 2 - 1 buồng tắm vòi sen và 1 toilet
  • Phòng tắm 3 - 1 buồng tắm vòi sen và 1 toilet
  • Phòng vệ sinh - 1 toilet
  • Máy sấy tóc
  • Có khăn tắm
  • Xà phòng
  • Giấy vệ sinh

Bếp

  • Tủ lạnh
  • Lò vi sóng
  • Máy rửa bát tại phòng
  • Lò nướng tại phòng
  • Bếp nấu tại phòng
  • Dụng cụ pha cà phê/trà
  • Lò nướng bánh mì
  • Dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa
  • Bộ đồ ăn trẻ em
  • Máy xay thực phẩm

Khu ẩm thực

  • Khu vực ăn riêng
  • Bàn ăn

Giải trí

  • Smart TV với truyền hình cáp/vệ tinh
  • thư viện phim
  • dàn stereo
  • thư viện nhạc
  • sách
  • trò chơi
  • gần công viên giải trí
  • sách thiếu nhi
  • trò chơi cho trẻ em
  • gần điểm chơi jet ski
  • Gần khu mua sắm outlet
  • gần khu chơi thuyền kayak
  • gần sân bóng rổ
  • gần khu trượt tuyết
  • gần khu lướt ván buồm
  • gần gần
  • gần khu chơi dù lượn
  • gần nơi trượt ống nước
  • gần khu vực xem cá voi
  • gần nơi bơi lội
  • Gần spa hoặc câu lạc bộ sức khỏe
  • gần chỗ câu cá
  • gần khu lướt ván
  • gần khu lướt ván/lướt sóng
  • gần khu chơi thuyền máy
  • gần khu chơi thuyền buồm
  • gần bến du thuyền
  • Sân quần vợt

Hồ bơi / Spa

  • Hồ bơi riêng
  • Vé vào công viên nước
  • Hồ bơi có rào vây quanh

Ngoài trời

  • Khu lò nướng BBQ
  • Sân
  • Sân chơi
  • Bàn ghế ngoài trời

Tiện nghi, dịch vụ khác

  • Bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo
  • Lò sưởi
  • Dịch vụ dọn phòng (theo yêu cầu)
  • Ghế dài tắm nắng

Những điều cần biết

Quy định của nơi lưu trú

  • Không được phép mang vật nuôi
  • Có thể tổ chức sự kiện/tiệc
  • Không hút thuốc
  • Số khách tối đa: 12
  • Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 24

Nhận phòng và trả phòng

  • Nhận phòng sau 16:00
  • Trả phòng trước 10:00

Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt

  • Khách sẽ nhận được email từ quản lý nơi lưu trú với thông tin hướng dẫn nhận phòng và trả phòng. Khách cũng sẽ nhận được 1 email từ Vrbo với link đến tài khoản Vrbo để quản lý đặt chỗ của mình.

Phí & chính sách

Giấy tờ cần có khi nhận phòng

  • Có thể cần giấy tờ tùy thân (ID) có ảnh hợp lệ
  • Tuổi nhận phòng tối thiểu là 24

Đồng hành

  • Wifi miễn phí tại phòng
  • Không được mang theo thú cưng

Chính sách

  • Nơi lưu trú này do tư nhân quản lý, không phải đơn vị hoặc công ty chuyên nghiệp.

    Có thể tổ chức tiệc và sự kiện trong khuôn viên.

    Chào đón người thuê dài hạn.

    Nghỉ ngơi thoải mái với máy phát hiện khí carbon monoxide, bình cứu hỏa, máy phát hiện khói, hộp sơ cứu và ổ khóa cửa trong khuôn viên.

    Nơi lưu trú cho biết đang áp dụng các biện pháp vệ sinh tăng cường và an toàn cho khách.

    Vệ sinh nơi lưu trú bằng dung dịch khử trùng; những bề mặt thường có nhiều tiếp xúc được vệ sinh bằng dung dịch khử trùng giữa các lần lưu trú và giặt tấm trải giường và khăn ở nhiệt độ tối thiểu 60°C.

    Có nhận phòng không tiếp xúc.

    Nơi lưu trú xác nhận đang áp dụng biện pháp vệ sinh và khử trùng theo quy định SafeStay (AHLA - Mỹ).

Tên gọi khác

  • Congratulations You Have Found one Best Vacation Homes Fenwick
  • Congratulations You Have Found one Best Vacation Homes Fenwick

Câu hỏi thường gặp

  • Nơi lưu trú xác nhận vệ sinh nơi lưu trú bằng dung dịch khử trùng. Vui lòng lưu ý đây là thông tin do đối tác cung cấp.
  • Có hồ bơi ngoài trời.
  • Rất tiếc, bạn không được mang theo thú cưng.
  • Bạn có thể nhận phòng từ 16:00. Giờ trả phòng là 10:00. Khách có thể nhận phòng không tiếp xúc.
  • Có. Nhà hàng trong khu vực lân cận gồm có Mancini's Brick Oven Pizzeria and Restaurant (4 phút đi bộ), Warren's Station Family Restaurant (4 phút đi bộ) và Just Hooked (5 phút đi bộ).
  • Luyện tập để cải thiện kỹ thuật tại sân tennis. Khách còn có thể tham gia các hoạt động giải trí khác trong khu vực lân cận, gồm săn bắt động vật hoang dã, bóng rổ và hoạt động ngắm chim. Bơi lội, thư giãn tại hồ bơi ngoài trời hay tận hưởng những tiện nghi, dịch vụ khác tại nơi lưu trú này, gồm công viên nước.
9,8.Ngoại hạng.
  • 10,0.Ngoại hạng

    Truly The Best Vacation Home in Fenwick!

    Absolutely one of the best properties we have rented in Fenwick. Perfect location, beautiful home and the pool is just perfect for a break from the beach. The layout of the home can accomodate all ages. Plenty of gathering space for everyone. Frank was very responsive in his communication with me. Thank you for a great week!

    Laura M., 7 đêm nghỉ, thg 9 4, 2021

    Nhận xét từ khách hàng thật của Vrbo

  • 10,0.Ngoại hạng

    Beautiful Place

    Loved this rental! We have small children so the short walk to the beach was great. We could then relax in the pool while they took their afternoon naps. House was great and very clean. Will definitely be back!

    Brittany B., 7 đêm nghỉ, thg 7 31, 2021

    Nhận xét từ khách hàng thật của Vrbo

  • 6,0.Tốt

    Not as advertised

    While the house was spacious. clean and and very close to the beach, we felt deceived and taken advantage of. We originally booked the house for the week and our booking was accepted. The following day we received a cancellation notice and we were notified by the owner that someone else was booking the house and the owner made a mistake. Shortly after that we received another message from the owner that the house was again available, but now for nearly twice the price. We had family coming in from out of state and didn't want to disappoint them, so we booked it again at the higher price. The owner had advertised that guests could book a beach bonfire and the cost was $500. Because we complained about the price increase the owner offered to provide a bonfire on the beach for us at no additional charge. We emailed the owner that we wanted to do the bonfire on Monday evening. His email response: Wed, Jun 9, 1:09 PM I’m sorry about the bonfire. Fenwick Island has told me we cannot do it Frank (owner) We contacted the Fenwick Police Dept. during our stay and they said bonfires were allowed and we'd need to apply for a permit at a cost of $200. When we contacted the owner about this he deflected his answer and we never got the bonfire he had promised us! The pool was relaxing when we were not at the beach, but beware that it is MUCH smaller than it looks in the picture on VRBO. Lastly and while it does not affect us since we will not be renting this house again, the price to rent for the same time next year has been raised another couple of thousand dollars higher for 1 week. Date of arrival - June 12, 2021 Reservation ID #HA-XV1BBD

    Nina G., 7 đêm nghỉ, thg 6 12, 2021

    Nhận xét từ khách hàng thật của Vrbo

  • 8,0.Rất tốt

    Pleasant getaway

    We enjoyed the less crowded beaches at Fenwick and having a place to spread out. The pool was lovely.

    Lisa K., 4 đêm nghỉ, thg 9 11, 2020

    Nhận xét từ khách hàng thật của Vrbo

  • 10,0.Ngoại hạng

    Memorable Beach Vacation at Beautiful Home

    We took a vacation during Labor Day week with my husband, our toddler, my parents and in-laws and throughly enjoyed our stay at Stormbait. Much needed relaxation from the pandemic! From the pool and beach steps away it was perfect. I cooked meals everyday in the gorgeous kitchen. Frank was very easy to communicate with and we highly recommend his property.

    Ashley Y., 4 đêm nghỉ, thg 9 7, 2020

    Nhận xét từ khách hàng thật của Vrbo

  • 10,0.Ngoại hạng

    Family vacation

    We loved the house, location and amenities and we had a fabulous time! We would certainly rent this property again. My only feedback is to provide a hardcopy of the trash and recycling schedule and requirements so that it is easy to comply with. We were a little confused on the pickup schedule and what cans to use. Only other comment was around pushing the cleaning crew in between stays to ensure they have cover all bases. Thanks for everything!!

    Jeanmarie C., 7 đêm nghỉ, thg 8 1, 2020

    Nhận xét từ khách hàng thật của Vrbo

  • 10,0.Ngoại hạng

    Amazing getaway

    The property is absolutely beautiful! We loved the pool and proximity to the beach. Frank- the owner- was easy to get ahold of with any questions.

    Rutvee P., 7 đêm nghỉ, thg 6 13, 2020

    Nhận xét từ khách hàng thật của Vrbo

  • 10,0.Ngoại hạng

    Beautiful home!

    We thoroughly enjoyed our stay at this property. The home was perfect for our family of 7. It was equipped with everything we needed. I highly recommend this home.

    Pamela P., 5 đêm nghỉ, thg 3 25, 2020

    Nhận xét từ khách hàng thật của Vrbo

  • 10,0.Ngoại hạng

    Five star stay at Stormbait!

    We loved our stay at Stormbait! Lovely, well-equipped home in a wonderful location. Excellent communication with owner, Frank. It is evident that so much thought was given to the planning and decor of this large beach home. We hope to return this summer and put the pool to good use! Thank you, Frank!

    Adrianna V., 4 đêm nghỉ, thg 3 15, 2020

    Nhận xét từ khách hàng thật của Vrbo

  • 10,0.Ngoại hạng

    Renters Beware!

    Great house but new construction so there are issues to be aware of in advance. Take pictures of anything that doesn't look right or is not working properly. Contact owner immediately upon entering house. If anything is found faulty be sure and take pictures and date the pictures. Keep all communication between owner and renter for documentation. You have been forewarned.

    Robin B., 4 đêm nghỉ, thg 5 23, 2019

    Nhận xét từ khách hàng thật của Vrbo

Xem tất cả 49 nhận xét